waiting for 3rd transV ultrasound check for heart beat

hi guys , im 5 weeks and 4 days early pregnancy, hindi pa nakikita heartbeat ng baby ko.is it normal ba n wala pa syang heartbeat..actualy natatakot ,, na ba pagbalik ko for another transV wala pa makita.. sa april 4 ang balik ko.. meron ba sa inyo same as my experience.. pangatlong pagbubuntis ko n ito pero yung dalawang nauna sad to say nalaglag po kaya in so worry.. pa advice nmn po..

19 Các câu trả lời

Dyan ako kinakabahan sa heart beat.. ung unang pregnancy ko kasi nagpa transv ako 6 weeks si baby pero walang heartbeat, as advised we went back after 2 weeks pero wala tlgang marinig na heartbeat tsaka demised na sya.. nag stop n lumaki ung embryo kaya kinailangang iraspa.. pero yang sayo maaga p nmn, baka pagbalik mo meron na yan.. ngayon buntis ako ulit tinanong ko agad kung may heartbeat, fortunately ok naman at malakas heartbeat nya.. tini'treat nga lang ako as APAS patient kaya may gamot lagi para maiwasan ko n ung threatened abortion.

Take it easy and relax. You still have weeks to go. Always be positive kasi whatever you feel right now will affect the baby. So don't worry too much. Just pray. 😊 Avoid any kind of stress if you have such history na. Maselan din ako nun so I really stayed home and was on bedrest. If possible try staying at home lang din muna.

first tvs ko 5w&5days gestational sac palang ang nakita.. after 2 weeks trans v ako ulit as ordered by my ob then nakita na ang baby ko at my heart beat na sya.. 8w and 2 days . yong sayo momsh relax ka lang kasi too early pa yan.. ingat sa paggalaw muna at limit ur pasyal muna.. 😊😊😊

Ganyan din ako momsh. 5 weeks nung first check up ko. wala kapa talaga maririnig na heartbeat. bumalik akobsa ob nung 9 weeks na. kaya hindi nako nag trans v. ultra sound nalang. and ayun may heartbeat na sya. mga 14 weeks masbmalakas na heartbeat.

Nung unang ultra sound ko which is on my 6th week mahina pa heart beat pero pag balik ko on my 10th week malakas na. Don't worry mommy masyado pa maliit ung pang 5th week mo. For sure pag balik mo normal na heart beat ni baby mo.. Keep on praying

6y trước

nakakalakas naman ng loob makita yung comment mo sis. unang trans v ko kasi mababa heart beat ni Baby nasa 107 lang 6 weeks. babalik ako ulit this week for another trans v para malaman kung nag improve na si Baby. Praying na okay siya.

ganyan din yung sakin im pregnant tapos pag na trans vaginal ultra sound ako sabi nang ob ko Im pregnant but walang heartbeat yung baby kaya yun patay pala sha sa sinapupunan ko nakunan ako last september 2018 lang

Nangyari sakin yan sis.. hndi lang heartbeat ang wala as in walang nakita na fetus pero nandon na yung sac.. sabi sakin ng doctor balik ako after 2-3 wks to check again and don’t forget to pray ☺️

wala din saking nakita nung nsa 6weeks yung sakin kaya pnabalik po ako nung nsa 8weeks na sya. bumalik ako 9weeks okay na. may heartbeat na si bby. pray lang po and take care of urself. 😊

ganyan nangyari sakin sa 1st baby ko. nagpositive ung PT at 6weeks pero sa ultrasound wala pa nakita. pinabalik ako after 2 weeks nakita na namin heart beat nya 😊

Usually 6 weeks pa nagstart yung heartbeat sis. Pero may iba na 7 weeks na madetect.😊 dont worry. After 2 weeks or kun when ffup mo meron na yan.😊