heart beat

Hello guy, mejo nstress po ako. Pahelp naman. Ngpacheck up po ako khapon . Eto na po xa. AOG po nya 6weeks 4days. Pero wala pa dw po heart beat. My pag-asa pa po ba mgkaroon heart beat si baby.

heart beat
90 Các câu trả lời

Yes mommy merong pagasa...yong sakin on my 6 weeks wla pang nakita then nagfolic lang ako everyday and nobg nagpacheck ako on my 8th weeks mas clear and may heart beat na😊

Same nag pa tvs ako ng 6weeks and 1day wala pa din ng heart beat baby ko. Pinapabalik ako para ulitin yung tvs ko. Ako din stress n at may spotting din ako.

sakin twice ganyan sa 1st and 2nd baby ko. after 2wks repeat ultrasound meron na siya. claim mo na mommy, rest well and pray lang. 😊

Mostly kasi 7-8 weeks nag kaka heartbeat. Try to comeback after ng quarantine. Don’t go out for your safeties as well as Sa baby mo din. :)

Same sa SIL ko sis, 7weeks na no heart rate, pinababalik sya after 2weeks..ikaw kelan ka balik? Update mo ko sis ha.. Bka same case kau..

Masyado pa po ata maaga. Pababalikin naman kayo niyan after 2 weeks. Magdedetect na heartbeat niyan ni baby have faith lang po 😊

9th week na ko nagpacheck up kasi ayoko mastress pag nagpatrans v kasi mostly pag early weeks pa lang di pa madetect heart beat

It might be too early to detect ung heartbeat ni baby.. Pray.. Usually inuulit ang ultrasound after 2 weeks to check again.

Ako 8weeks na nagpacheck and sabi ng ob ko may heartbeat na si baby ko ang lakas daw hehehe kaya natuwa naman ako ☺😍

Ako baby ko 6weeks 6days may heartbeat na. May iba talaga na nauuna. Wait lang po kayo kasi usually 8 weeks meron na yan