NO HEART BEAT

Pwede po paba magkaroon ng heart beat ng walang heart beat ng 8weeks ask ko lang po or wala na talaga po pag asa?

14 Các câu trả lời

me im on my 15 weeks,di narinig yung hb ni baby ko pero pinakita sa ultrasound na gumagalaw cxa kicking yung legs...mahina pa daw yung hb kasi maliit pa daw kaya di marinig...dont wory sis

ako sis 15 weeks d naririnig ung hb kasi baka dahil maliit pa daw...upon checking sa ultrasound nagalaw namn ang baby ko ang likot2 nya...so stay positive lang

5y trước

Trans v kaba mommy ako kasi trans v

Pwed pa yan. Sa kilala ko dti prng mga 11weeks pa ata.na late.edg nga ng dctr papakuha na pero nghntay pa sya konti ayun ngka meron.sayang dn ksi...

9 weeks 3 days na po pero wala pa din heartbeat baby ko sino po nakaranas ng ganito?

1y trước

momshie nabuhay po.baby mo nung walang heartbeat ng 8wks 4days?

Paulit mo na lang po after a week... dont get stress po muna relax ang pray

Pwede pa sis, paulit mo ultrasound mo baka di lang maeetect kaagad hb ng baby mo

3y trước

praying for you sis, think positive.

Ako on 12th week ko pa narinig heartbeat ni baby. Don't lose hope. :)

6mo trước

ano po nakalagay sa ultrasound nyo po,

Pray lang po and don't stress yourself.maririnig mo rin po yan

Pray lang po at tiwala lang ' paulit mo nlng po after a week !

Baka mahina ang hb ni baby. Paulit mo lang sis