Hello Po Ask Lag Po Ano Ibigsabihn Nito Buwan Ng Dlaw ko Ngayon Taps BigLang may Lumabas Sakin gnito

4 Các câu trả lời

malalaman mo lang yan pag nagpacheckup ka. alam natin di ganyan ang normal na period..

Maari, wala po ba kayong contact sa OB nyo better to consult your OB ASAP.

nag Search Ako about Dito nakunan Ba Ako ?😭😭I want To Know

3h trước

better to talk to your obgy para i check up ka at i test result kung mahina man ang kapit ng bata bibigyan ka ng pampakapit

Opo kalalaki eh Hindi po Yan Normal. pa check up po kayo.