No heart beat na daw I don't know if sure na Po ba talaga Wala ng pag asa?

No heart beat

No heart beat na daw I don't know if sure na Po ba talaga Wala ng pag asa?
4 Các câu trả lời

mag pa second opinion ka muna sis 6weeks 4 days sken unng tvs ko wala pa heartbeat nag spotting pa ako non pero pag punas lang tpos napunta pako er pina ulet tvs ko 2 weeks pero ng pa tvs ako 3 weeks n kz holiday buhay n buhay baby ko ganda ng heartbeat nia kaya wag ka pa stress inom kalng folic acid tiwala lang sa dyos pray kalang un lang ginwa ko oras oras ko dn kinakausp c baby

2mo trước

maaga pa yan tiwala ka lang ky god.

baka maaga pa para iultrasound kaya wala pang heartbeat .pacheck up agad po kayo para malaman nyo dahilan..

2mo trước

kamusta po.nakapagpacheck up na po kayoo

ilang weeks na yan mi?.malabo po kasi ung lab result nyu

2mo trước

niresitahan p nga aq pampakapit at prenatal vitamins kc mababa daw matress q kaya ayun nung bumalik dn aq sa ob ngka hb din

Kamusta po pagbubuntis ninyo?