heart beat

Hello guy, mejo nstress po ako. Pahelp naman. Ngpacheck up po ako khapon . Eto na po xa. AOG po nya 6weeks 4days. Pero wala pa dw po heart beat. My pag-asa pa po ba mgkaroon heart beat si baby.

heart beat
90 Các câu trả lời

Wagka ma stress bka mabugok yan... Kasalukuyan pa lng yan ng foform kaya wala pa tlga heartbeat yan... Wagka mg alala next check up mo meron na yan... Basta ingat ka sa kilos mo kain ka masustansiya wag mag iisip negatibo... At... Magdasal ka ng taimtim

ako nung 1st check up ko i think mag 7weeks palang sya non sabi ng OB makapal palang lining ko sa matres, di nya ako binigyan ng false hope kasi alam nyang may mabubuo. sabi balik ako for transv pagka 9 weeks ayun kita na may nabuong baby 😊😊

4y trước

Wow ,ako ngpa ultrasound ako khpon my nakita na mamumuong dugo na makapal na pwd daw mging zygote,kc mkapal LNG lining KO,mg 6weeks and 4 days Ku pa LNG now

In my case mamsh 6 weeks and 2 days no heartbeat and as per ob wala daw development si baby pero think positive lang ako, sad to say nakunan ako after 2 days 😔 Just keep on praying mamsh malay mo sa case mo mxado pang maaga 😊

Yes sis. Ganyan din ako noon 6 weeks na ako delayed, wala pa daw Heart Beat pero after 2 weeks pinabalik ako ng OB then ayun meron na.. Thanks God! Ngayon 20weeks na ako Preggy. 😊 Magkakaroon din yan sis. Pray lang. 🙏😊

Hi mamsh! Tumatanggap b sla doc saldua khit monthly check? Ksi nakaraan nagpost page nla s fb. Emergency case "muna" accomodate nla. Kung wala naman too serious at okay naman kayo ni babymo eh stay home nalang muna? Ty

ung sakin po 6weeks and 6days 138heartbeat ni baby.. 😊😊 think positive lng po..minsan kasi nale.late sya madetect usually nadedetect sya ng 8weeks..minsan nga mas matagal pa jan..kea tiwala lng po..😇

Ako po 8 weeks sa from LMP ko, nung nagpatransV ako, yolk sac pa lang ang nandun wala pang embryo, may mga ganun na instances daw. After 4weeks pa ulit saka ako nagpaultrasound, ayun okay naman na si baby :)

Relax lang mumsh. Wait po kau til 8-12weeks gnyan din po ako. Ngaun araw lng ng10weeks tyan ko may heartbeat na.. Gawin mo muna wag pa stress,chillax at kain fruits n veggies at resita ng ob mo

Maaga pa po. Minsan ang heartbeat naaappreciate thru tvs at 8 weeks pa. Don't worry po. Just keep on praying and do the things advised by your OB which will make your pregnancy healthy.

Don't stress yourself mamsh . Think positive lang me po ganyan din . Dahil napaaga din ang transv ko pagbalik ko after 3 weeks nakita na heartbeat ni baby . And now 31 weeks na po.