Hopefully may heart beat na c baby

Hello mga mommies...ngpatransv po aq knina at eto po result..may pag asa pa po bang mgkaroon ng heart beat c baby khit na 10 days na aqng nagbi bleed?binigyan na aq ng pampakapit ng OB q..Sna next ultrasound q may heartbeat na c baby...🙏🙏🙏

Hopefully may heart beat na c baby
1 Trả lời

opo mommy ganyan din friend ko pray lang po tiwala sa diyos magbkaka heart beat din po si baby 🙏👶

4y trước

I have now a baby angel mommy..tuluyan n xang nalaglag at naraspa aq kahapon...😭😭