12 WEEKS PREGNANT

Good noon everyone, I’m 12 weeks pregnant pero hindi pa din obvious na buntis ako kase super liit pa din ng tiyan ko. Slim kase ako tapos I lose some weight din kase wala pa din akong ganang kumain. Fruits and snacks then more on water and milk lang ako. Normal lang po ba to?

18 Các câu trả lời

Normal po yan. Ako nga nung 6months naliliitan pa sila sa chan ko, mataba pa ako niyan 😂 Magugulat ka nalang po Just eat healthy and wag pong papagutom kahit walang gana and always take your vitamins.

Totally normal po! 😊 Ako 5 months na pero wala pa din talagang bump kasi chubby po ako eh. Pag pasok naman daw o ng 6 months biglang lolobo na lang daw po ang tummy. Congrats! 🥳

4y trước

Oo nga po sis eh. Ang importante nararamdaman natin si baby kahit walang bump. Super likot na ng baby ko ngayon, at least kahit wala akong bump panatag ako na okay si baby sa tyan ko. 😂

Yes. Pero pag dating mo sa second trimester,lalakas ang kain mo at biglang bibilog tiyan mo. Kaya enjoy mo nalang habang maliit pa yung tiyan mo. Kasi lalaki din po yan 😁

Normal lang yan mommy lalo na kung FTM. Usually mga 5-7 months pa nagiging noticeable ang baby bump. :)

Normal lang po ganyan din ako then come my 5th months hehe do na ako maselan sa food. .😂

sakin po 6 months bago nagig halata talaga, pero nung 5 months ako parang busog lang

Usually 3 to 4mos po lumalaki yung tyan and depende po sa built nang body nyo

yung hipag ko ganyan din minsan nga aakalain na bilbil lang

yes it's normal sis, naglilihi kpa kasi pag ganyang stage