Small Tummy ni Mommy

Mga Mamshie! Share kolang mag pa 5months na kase akong preggy pero ang liit pa din ng tiyan ko first na pagbubuntis ko to. Nung dalaga ko as in flat na flat talaga tiyan ko slim ganern. Normal ba yun? #FirstBaby

19 Các câu trả lời

Ganyan din sa akin para akong di buntis pero as long as nagpapacheck up ka at okay naman walang problema yan.. Lumaki tiyan ko bigla nung mag6months na tiyan ko.. Mas okay maliit si baby na lumabas para di ka mahirapan mamsh. :)

Yes, wait ka lang until 6mos and up, biglang lolobo yan. May iba lang talaga na maliit magbuntis. 😊

Oo mommy. Ako malaking babae ako at tabain. Pero nung nagbuntis ako maliit lang tiyan ko.

Wala naman po sa size yan monsh. As long as normal lahat kay baby wala po dapat ipagalala

Yes mommy normal lang po. By 6 or 7 months bigla nalang po laki nyan😊

normal yan.. depende ks yan sa diet mo.or sa tyan mo.. ung space ba..

Thankyou mga Mamsh! atleast ngayun dinako mag iisip😘

oo naman ,ganyan din ako ,kasi payat din ako nung dalaga ako

normal .. 7 months na tyan ko. . saka lng lumaki ..

Normal lang po. Siguro pag 6-7months lalaki din yan