Mahina ang heart beat ni baby😢

Good evening. May same case po ba sa inyo na mahina ang heart beat ni baby pero nag ok naman po ang pregnancy? 6 wks and 3 days preggy po ako. I had my transv last friday and we found out na mahina ang heart beat ni baby. Im sad ang bothered. Natatakot po ako na mawala si baby. Praying na maging okay po sya. After 2 weeks pa kami babalik kay doc to check ulit.

14 Các câu trả lời

hello po para hindi ka magworry ganyan po talaga ang first 1-3 months mahina pa ang kapit nila sa katunayan po nung 7weeks ko sinabe din sakin yan ng ob ko yan at may chance daw na malaglag ang baby ko dahil mahina ang kapit nya kaya po pinainom nya ako ng pampakapit po ni baby sobrang worry din po ako and now ok napo 5 months na sa tyan ang anak ko malikot likot napo sya ganyan lang po talaga mommy kapag 1st trimester kaya bed rest kapo wag po magpatagtag dugo palang po yan ingatan mo

gaano kahina ang HB ng baby mo sis? yung sa akin kc bago mawala yung HB ng baby ko humina din HB nya kc hnd ko sya naramdaman magdamag kaya nagpa ultrasound ako kinabukasan tas nakita sa ultrasound na 81bpm lang yung HB nya tas pagdating ng hapon bumitaw na sya... 30weeks na ako nun. nung august 3 lang sya bumitaw tas pinanganak ko naman nung august 19. nagpapagaling pa ako mentally emotionally 😭😭😭

1y trước

Hugs po sayo mommy Norlaine. Napakalakas at tapang nyo po mommy, nakaya nyo po lahat. Praying po ibabalik ni God ang nawala. Ako po last year blighted ovum.

ano po fhr nya? sakin din po nung 1st utz at 6 weeks din sinabihan ako na medyo mahina ang heart rate kaya pinabalik po ako at 8 weeks. pero acc. to my ob ganun daw talaga sa umpisa need lang imonitor. niresetahan din po ako ng progestin. at 8 weeks lumakas pero nasa borderline so continue ng progestin. 3rd utz ko nag normal ung fhr at 12 weeks hehe :)

2y trước

nabasa ko now comment mo ms divad nabuhayan ako kase 96 heartbeat ni baby pero 5w6d palang po ako now sana pag balik ko okay na po heartbeat niya 🥺🤰❤️

first transV q po mahina din heartbeat ni baby nkanote sa findings ng ngtransV sakin fetal bradycardia pinarepeat po aq ng ob q after a week sa ibang doctor na q nirefer for repeat transV naging ok na heartbeat ni baby from 93bpm naging 131bpm na po

2y trước

Thank you mi. Nagkaroon po ako ng pag asa para sa baby ko. Prayers lang po.

Baka maaga lang nung nagpa ultrasound ka sis. Baka kakastart lang gumana heart ni baby. Mababa pa talaga un sa una. Balik ka nalang after 2 weeks. Ok na yan. Basta rest well, eat healthy at take mo lahat ng vitamins. Pray lang din madami sis.

Mii pray ka lang po at kausapin si baby.. sundin ang payo ni OB wag ka po pastress at pahinga ka palagi para maging healthy si baby.. Kumain ng maayos at itake ang vitamins/meds na prescribed sayo ni OB

2y trước

Thank you mi! Lumakas po loob namin ni baby

same po skn bung unang utz q. 105 bpm po... pero good aya kse may cardiac activity nq.. pero magbabago yan mamsh once n malaki2 n si baby basta drink ka ng meds at vitamins n ibbgy ni doc

me po. mahina rin po hb ni baby when I had my ultrasound at 6 weeks. had a repeat ultrasound a week after and nagnormalize na po.

mhina pa po tlga heartbeat ni baby kpag 6weeks dpt po 9weeks to 10 weeks k nag pa transv sure n po un normal na heartbeat NG baby

first utz ko mababa dn fhr. 104 lang to be exact kaya pinabalik pako after a wk tapos biglang nag ok na. 😁