Mahina ang heart beat ni baby😢

Good evening. May same case po ba sa inyo na mahina ang heart beat ni baby pero nag ok naman po ang pregnancy? 6 wks and 3 days preggy po ako. I had my transv last friday and we found out na mahina ang heart beat ni baby. Im sad ang bothered. Natatakot po ako na mawala si baby. Praying na maging okay po sya. After 2 weeks pa kami babalik kay doc to check ulit.

14 Các câu trả lời

Same po sakin nung 6 weeks. Pinaulit po ng 8 weeks and lumakas na heartbeat. Pinagbedrest po ako.

2y trước

Thank you mi. Praying na mag okay po si baby

kamusta napo kayo mii? Ganyan po ako now 6weeks 3days 68bpm lang heart beat ni baby

maybe too early Po kse. pinabalik Po me ng 8 weeks for transV pra sure.

kamusta po mii baby nyo?