Mabagal ang heart beat 6 weeks na si baby

Meron po ba ditong nka experience na mabagal o mahina yong heart beat ni baby 6weeks and 2 days pregnant po ako. Sabi po ng OB ko magpatrans v po ulit ako after 1 week kasi dapat 7weeks normal na yong heart beat ni baby, sana po meron magshare ng experience nila. Thank you po in advance

7 Các câu trả lời

yes minsan po ganun talaga. Mine was just 72bpm nung 5weeks 2days palang si baby then after 2weeks, naging 158bpm napo. just take your vitamins and wat healthy po

Saken nag pa TVs ako 4weeks 123 heartbeat ng Bby ko sbi ng ob mahina dw heartbeat nresetahan ako pampakapit tas bedrest ako.

No worries po mommy, laki din po ng improvement ng baby ko after ko mag 7th week. Rest ka lang po then vitamins ❤️

yes po 6 weeks mahina din po saken now po 8 weeks normal na po heartbeat nya

Hello ilan po ba Dapat yung normal heartbeat ni baby?

2y trước

hello sino po Dito marunong magbasa ng ultrasound. nov 15 pa ksi balik ko sa ob ko.

sino Pwdi po marunong mag basa ng ultrasound.

ilan po heartbeat ni baby ?