Heartbeat!

Hi mga mummies! Nagpa check ako last time, and 6 weeks na kong pregnant. And 100 lang fetal heart rate ng baby ko. Mahina daw yung heart beat na yon. Kinakabahan ako! Pag balik ko ba sa ika 8 weeks ko bibilis na kaya heart beat ni baby ko? 😕 #pregnancy #pleasehelp #advicepls

3 Các câu trả lời

Depende po mommy balik nalang po kayo kay OB. Wag po kayo magpaka stress. Masyado pa naman po kasing maaga. Basta stay healthy nalang po.

kumusta po? 99bpm po saken 6 weeks, mababa daw po sabi ng ob. kumusta n po baby ninyo?

kmusta po yung baby nyo?