Mahina ang heart beat ni Baby.

Hi meron po ba dito na sa una mahina ang heart beat ni baby at naging okay naman? pinagprapray ko na sana lumaban si baby. Sama niyo po kami ni Baby sa prayers niyo. Thank you.

3 Các câu trả lời

Ganyan din ako sis nung naultrasound ako is 6weeks plang,101 heartbeat nya,pero sabi ng dr normal nman,kaya dina ako ngwory ngayun,pinpaulit kaso dimakabalik lalot lockdown,pray lang tayo sis

more pahinga sis saka kain ng healthy ha. god bless!