Heart beat

May same case rin po ba Ako Dito? Mahina Ang heart beat ni baby ano kaya magandang gawin? 2months preg

Heart beat
4 Các câu trả lời

5 weeks and 6 days baby ko nung nag TransV ako, nakitaan din ng low heart beat 121 bpm. Binigyan ako ng pampakapit utrogestan at duphostan, folic and vitamin C at pinag bed rest ako. Naka sched na rin ako for 2nd TransV. Hopefully maging okay na rin ang baby ko. FTM too 🙏🏻

2y trước

Mas maganda po siguro if you will ask to your OB mam

Baka too early pa kaya mahina. My OB suggested i do it 7 weeks para sure.

ask your ob mi, sila po nakakaalam nyan

same tayo mie di ko din alam paano

2y trước

hi po kamusta po yung baby niyo ? same po kase sakin ihh 19 pa po balik ko for ultrasound