ask lang po

good eve po magtatanong sana ako kung maganda ba na gatas ang NAN OPTIPRO HW kasi yan po ang binili ko para sa 1 month old baby ko breastfeed talaga ako kaso ang konti ng gatas ko halos 1 oz lang ang na pupump ko every na magdede sya .. yung baby ko nung pinanganak ko sya ang weight nya 2.8 kg tapos dahil nanilaw sya twice sya na pa phototheraphy kaya dehydrate sya nun sa hospital at ng 1st visit namin sa pedia nya ang kilo lang nya is 2.5 2week old plang sya nun dapat daw nkablik na daw ang weight nya ngaun after 3 days blik nanaman kami sa hospital para iphototheraphy sya ulet dhl madilaw pa din dhl maulan d ko pa sya napapaarawan kaya yun after namin madischarge sa hospital 1 week ff.up ulet sa pedia at nag weight gain naman sya ng 2.7kg nasya nadagdagan na ng 200mg breastfeed po ako nyan pero parang ang tagal nyang lumaki ng katawan kaya sinubukan ko na i mix ko po si baby ko ngaun so far nagdede po sya at dede sa nan na Gatas.. hihingi po sana ako ng advice po sa inyo kung maganda or hnd po ang gnawa ko na i mix na si baby thank you po

1 Trả lời

Kung ano ang mas nakakabuti para sa baby mo kasya pilitin mo na i-pure breastfeed kung wala naman talagang gatas na makuha sayo baby mo... Maganda naman yang Nan kasi yan gatas ng baby ko bigay ng pedia ni baby ko...

5y trước

thank you po sa advice 😊