help po first time mom po

mga momshies sino po dito gumagamit ng gatas sa baby nila ng Nan Optipro HW sa newborn nila ? breastfeed po ako sa baby ko 1 month plang kaso dhl mahina ang gatas ko nag desisyon ako na i mixed na ang baby ko sa Nan Optipro HW hindi ko na kinunsulta ang pedia ni baby dhl gusto nya na breastfeed pa din ako niresitahan na nya ako ng pampa boost ng gatas pero hrap pa din ako na maparami ang gatas ko at problema ko pa na inverted ang nipple ko..ng try ako ng Nan Optipro HW bago lang pang 3 days ko plang syang gamit pero din 3 days bgo sya nakadumi at kulay yellow na parang my butil butil medjo basa ang dumi nya na mabaho unlike un nagpapa breastfed ako di naman maamoy.. sana maadvisan nyo po ako thank you po

2 Các câu trả lời

Same case tau na mahina ung gatas pero si pedia ko considerate naman at d na ko pinilit na padamihin ung gatas. Need na kc agapan si baby that time dahil 3days old pa lang sya 2lbs na agad nabawas dahil d ko sya nabubusog. S26 Gold HA naman ung nirecommend. Ung poop ni baby is normal lang per ur description. Check mo po dito: https://community.theasianparent.com/q/httpsbabycentrecoukbaby-poo-photos/256192?d=android&ct=q&share=true D nya need magpoop araw araw. The longer days na d sya nakakapag poop means naaabsorb nya ng maayos ung gatas. Minsan umaabot ng 4-5days pa. Dapat d lang basa or sobrang tigas ng poop.

Continue breastfeed sis kung inverted nipple ka pasuso mo lang. Lalabas yan pag tumagal.