1 month old baby

Pinanganak ko si baby na 3.3kg. Now 1 month na sya 6.3kg na sya. Ebf. Overfeeding daw, pero ayaw nya talaga ng pacifier. Dapat ba ko mag alala sa weight gain nya?

1 Trả lời

Di po talaga marunong mag pacifier ang bfed babies kasi nasanay yan sa nipple natin, mani-nipple confuse lang anak mo po. It's okay, baby pa naman, pag marunong na yan gumapang makaka exercise na sya kasi di na yan paawat lalo na pag marunong na maglikot-likot, pag nag iipin din walang gana yan sila magdede.. :)