Weight gain food kay baby

Nagkasakit baby ko almost 1 month at bumaba sya ng 1kilo ano kaya ang pede ko ipakain para mahabol nya yung dati nyang weight which is mga 9+kg na sya before tas ngayon bumagsak ng 8.1 kg sya 😭. Pahelp naman po 13month old nasya

1 Trả lời

complete meals mii.. bfast: oats+ banana (or any fruit) + yogurt or milk snacks : pwede na magbread lunch: protein like egg or meat + rice + veges snacks: fruit dinner: tulad din sa lunch complete with veges ganon po mii lalo na kung hindi pihikan si baby mo.. avoid mo lang masyado maalat .. ako nga 19mos na baby ko hindi pa ko nag iintroduce ng ma salt na pagkain except may bread na nakakain.. mas ok din na may vitamins si baby mo.. at mag milk pa rin ..

12mo trước

halos ganyan ni ang set up namin hindi sya pihikan kaso parang mabilis sya mabusog sa food nya simula nagkasakit sya