Sinisikmura

Good day po, Any advice naman po para kahit papano ma lessen yung pagsisikmura ko. As in hindi na po kasi sya nawala kahit kakakain ko lang and kakainom ng gatas. 8 weeks preggy po. Salamat

5 Các câu trả lời

Warm water po mami always drink warm water before and after bedtime. Gawin nyo pong routine saka tuwad po kayo kapag sinisikmura kayo marami pong extra gases sa katawan natin during pregnancy kaya nararanasan natin yan

Gaviscon ang ni reseta saakin ng OB ko. For home remedies, you can take hot water, wag mag papa gutom and avoid spicy foods and coffee.

Normal lang yan kasi sa hormal balance. wag ka papalipas ng gutom tska mejo iwasan ang cold water and wag agad hihiga after kumain.

try to eat saging na saba sis :)

try mo momsh ang citron tea...