8 weeks and 5 days preggy

Hi any advice po kapag sumasakit ang balakang, pinapahiran ko lang po kasi ng katinko kapag masakit sya. tyia! #1sttimemom

13 Các câu trả lời

baka Uti sis. pa check ka po. o kung d naman Inoman mo buko tuwing umaga pagkagiseng mo mismo. ubusin mo ung isang Buko. un lng kse nkatanggal ng pananakit ng balakang ko.😊 tapos inom ng madameng tubig lalo na ngayon kase mainit ang panahon.Godbless Po

mga mommies bawal na bawal po ang hot compress sa buntis, much better ipcheck up nalang po talaga. Its either UTI or Nag aadjust lang po talaga yung body mo momsh. Since early ka pa naman baka nagpeprepare lang si body mo for a growing baby 😌❤️

Mommy bawal po yan. Better seek an advise sa ob nyo po. D dn po normal na sumasakit madalas ang balakang dati ganyan dn ako and nakita sa ultrasound ko my hemorrhage ako kaya pinag bedrest ako and pinag take ng sobrang daming pampakapit

pero pwede po mag amoy ang buntis ng katinko po? Mas narerelax po kasi ako if nakaka amoy ako ng katinko kapag masakit ulo or pag nahihilo at nag susuka po ako eh. Thank you po sa sasagot.

3y trước

pwde nman po ata . wag lng efficascent

ako tinitiis ko lang.ayoko gumamit ng kahit anong ointment or liniment. ☹️ Minsan naglalagay nalang ako ng maliit na unan nakakatulong naman kahit pano.

Try hot compress sis.. That's what i do kapag nasakit ang balakang ko and base na rin sa naresearch ko.. Going 23 weeks preggy here..

hot compress momsh. pacheck up ka na rin kasi baka UTI kasi ganyang ganyan din sa akin. pang 12 weeks ko na ngayon.

Pa check up po mamsh,, baka need mu ng pampakapit or pamparelax ng uterus,,

5y trước

Welcome mamsh,, ingats ka and rest well,,

Ganyang din po ako nung 1st trimester. bedrest lamg mommy

Bawal ang mga liniment, ointment, haplas sa buntis.