33 weeks and 5 days

Mga mhie any advice naman po 33 weeks and 5 days napo si baby and Transverse lie position po sya natakot po ako ma cs, any advice nman po 🥲 Salamat.

2 Các câu trả lời

Momi ako noon ngpa ultrasound at 31weeks nka cephalic pos. n c baby pero nung nagpacheck up ak at 33weeks nka transverse n, ang ginawa ko momi tinutok ko ing flashlight ng phone ko s ibaba ng tyan ko at nagpamusic din.doon banda ksi nabasa ko susundan un ni baby ung ilaw at sounds pagbalik ko po kay OB @35weeks nka cephalic n ulit c baby ☺️ try mo din magsearch ng mga exercise n pwede gwin momi.Hopefully effective din sayo ito ☺️

4mo trước

salamat po mhie 🥰

sakin ginawa ko mhie nag patugtog ako sa baba mismo ng puson ko then iniilawan ko ng flashlight ayun okay na nag position na sya everyday po yung ginawa ko