2mos postpartum.. Nawala gatas ko

Good day po ..ask ko Lang po mabisang pampa balik ng gatas po ?? 2mos palang po mula nong nanganak ako at bgla nalang po nawala gatas ko ..Salamat po

4 Các câu trả lời

Try to drink M2 malunggay concentrate din mommy, very effective sya sakin. Nagtatake ako nyan everyday, 2 bottle cups then mix ko sa milk or minsan sa yakult, pwede din sa tea. 2 mos postpartum na din ako pero malakas pa din BM, nagleleak pa minsan.

kain ka po masasabaw na pagkain like tahong tulya ganyan po mga ulam namin nung nag papadede pa po ako

or pahilot po kayo mula balikat hanggang breast

unli latch 0r pump 8x a day

2y trước

pump at work po if Kaya? every 3hrs interval + power pumping ,pag more demand more supply top up nyo pa with lactation supplements