8 weeks preggy!

Any advice po for first time preggy? And any advice po kung paano matulog ng maaga hehe thanks in advance. Have a nice day!

1 Trả lời

Congrats momshie❣️ Eat healthy food and fruits, avoid stressing urself at rest on time... Drink milk sa gabi pra mka sleep ng early no gadget one hour bgo matulog. Sa first trimister wag muna magbubuhat ng mabibigat or mapagod ng bungga hehehe... Read some books pra din ky bby at listen some music while resting 🤗😘