Sinisikmura .

Mga momsh normal lang ba na sinisikmura ? Kakakain ko lang sinisikmura nanaman ako lagi tuwing gabi ,🥺 2months and 1 week nakong preggy #pleasehelp

3 Các câu trả lời

Same here, pero since sinunod ko advice n ob na di masyadong magpabusog, at paunti unti lng yung kakainin ko kahit kada oras ka pa kain ng kain basta maliit lng ngayun medyo okay na.. Di na ako masyadong nagsusuka

Same here, sis. Kapag pa-gabi na, parang sinisikmura ako na masusuka. Kahit kumain ako para malamanan tyan ko, sandali lang sisikmurain na agad ako. 😅

Same here. 9weeks preggy narin. Lagi sinisikmura. Gutom palagi peru wala naman gana kumain, hays hirap peru laban lang. 💪 #FirstimeMom