WORRIED

Good day Momshie's worried ako kasi nag spotting ako kahapon lang (4months preggy) diretso agad ako sa OB ko at nag pa Ultrasound abdominal and TVS. binigyan ako ni OB ko nang gamot " ISOXSUPRINE HCI". tanong ko sa nag spotting same ba tayo nang medication??

WORRIED
78 Các câu trả lời

Pampakalma ng matres yan ganyan din binigay sakin nung nag contraction ako during my 4th month. Pati pampakapit binigyan ako. Pero thank God di ako nagkaron ng spots. Talagang contraction lang. Mag bedrest ka muna

4y trước

7 days 3x a day ko sya tinake. Kapag tinanong ka ng ob mo kung nasakit pa din at kung may spots ka may chance na madagdagan pa hanggat di ka nagiging okay better tell your ob kase para sayo at kay baby yan. ❣️