23 weeks pregnant

3 days na po ako nag spotting pero konti lang po at isang beses lang po sa isang araw yung spotting ko pinainom po ako ng ob ko ng utrogestan and isoxsuprine kaso nag spotting padin po ako ngayon 😞

2 Các câu trả lời

ganyan dn po pnpa take skn ni ob for 2months na , nwala nmn spotting ko pero d prin pnptgil ni dra kc may hemorrhage prin at contaction sa ultrasound ko , kaya bedrest dn ako

magsabi po kayo sa OB nyo.. mas maige din magrest kayo at iwas po sa stress.. god bless po