Heragest

Tanong lang po. 5 weeks preggy po. Kasi nag sspotting almost 9 days today. Binigyan ako gamot nang doctor vitamins chaka heragest. Sino napo dito nag take nang heragest tas tas nahihilo. Sabi kasi nang OB inomin nang walang kain. Nararamdaman nyo din po ba yun? Thankyou.

1 Trả lời

Ako po heragest din pinatake sakin ng OB ko. I was advised to take it pag matutulog na kasi nahihilo din ako. 1 hour after meal okay na itake yun.