WORRIED

Good day Momshie's worried ako kasi nag spotting ako kahapon lang (4months preggy) diretso agad ako sa OB ko at nag pa Ultrasound abdominal and TVS. binigyan ako ni OB ko nang gamot " ISOXSUPRINE HCI". tanong ko sa nag spotting same ba tayo nang medication??

WORRIED
78 Các câu trả lời

Ganyan din po nireseta sakin nung OB ko non pero nag pain lang naman po ung akin walang spotting. Pero sabi po nya ung sa ganyang gamot is hanggat kaya po wag iinumin kung di kailangang- kailangan( pang first aid po in case na sumakit at duguin ako).Nireseta nya lang kasi d nako pwede sa duphaston. Tsaka super bed rest po kasabay nyan.

4y trước

Ng dahil nga din po sa selan at spotting ko mula nung december hanggang ngayon hindi ako nakapasok sa work e. Inisip nalang namin na health ni baby ang mas priority namin. Kasi paglalakad at pagbyahe nagcacause ng pain at spotting ko non e

Nung nag spotting ako nagpunta agad ako sa lying in na malapit samin at isoxsuprine din ang pinainum sakin ibang brand nga lang. Pagkauwi ko uminom agad ako at sa maghapaon na yun tumigil na agad ang spotting ko at nagminimize ang paninigas ng tiyan ko.

D nmn ako ngspotting sis during my first trimester but my on advised me to take those medicine..since ng dearly pre term ako that time..I was working then and since it's not healthy for me and the baby I quitter my job.I took those meds 3 times a day.

3y trước

Ganyan dn poh resita ng ob q,kz ngcocontraction dn aq madalas,pra yan sa contraction mommy,at ang duphaston nman pampakapit,sobrang selan dn pgbubuntis q,from beginning plng until now 27weeks plng tyan q,always pray lng po tau

Gnyan din po sken sis Nireseta ng ob ko pero dpo ko nag spotting nkkrmdam lng ako ng parang nreregla na mskit puson ko, advice sken ni ob na yan daw itake ko inumin ko daw pag nkakarmdam ako ng sakit, kasi pampkalma daw yan,

oks lang yan mamsh sakin mamsh paninigas lang ng tyan every 8 hours ko iniinom at 2 weeks bed rest, ang gamot na yan ay pam pa relax ng muscles para maiwasan yung pre term labor, sa case mo mamsh kailangan mo mag ingat ha, Godbless

5y trước

Salamat sa reply sis

Isoxsuprine din gamot ko nung nag bleeding ako nug 24 weeks ko till now. Duvaprine ang brand 11.25 lang sya. Pero nag try din ako nung Duvadilan ok lang naman basta Isoxsuprine pa rin. Pampakalma ng matress yan, iwas hilab.

Ganyan tinake ko nung 13 weeks ako. Nagkaspotting din ako nun pero 2 days lang, pinagbed rest lang ako. Tapos after a week check up ko niresetahan ako niyan kase sabi ko may tumutusok sa puson ko.. Pamparelax ng muscles yan

5y trước

Sinearch ko mamsh pareho lang naman sila. Inumin mo yan mamsh kase pampakalma ng puson yan. Para maiwasan yung preterm labor. Bubuka naman yang cervix mo kapag ilalabas mo na si baby. Pero sa ngayon sundin mo yung OB. Para sayo at sa baby mo yan.

Yes yan din reseta skn ni dra isox,heragest at duphaston kc high risk aq.. pero ngaun nasa 3rd trimester nko tinanggal na duphaston. 3x a day yan mumsh sundin mo lng advise ng dr mo para sa safety ni baby..goodluck!

Pampakalma ng matres yan ganyan din binigay sakin nung nag contraction ako during my 4th month. Pati pampakapit binigyan ako. Pero thank God di ako nagkaron ng spots. Talagang contraction lang. Mag bedrest ka muna

4y trước

7 days 3x a day ko sya tinake. Kapag tinanong ka ng ob mo kung nasakit pa din at kung may spots ka may chance na madagdagan pa hanggat di ka nagiging okay better tell your ob kase para sayo at kay baby yan. ❣️