Normal ba mag spotting

Mga mommy normal lang ba mag spotting isang araw lang nmn ako nag spotting yun binigay sa akin ni ob na gamot na pang pakapit ininom ko agad ka muzta kaya si baby pag ganun ayus lang kaya hindi kasi ako nag ultrasound noon nag pa check up ako kay ob noon nag spotting ako 14 weeks pregnant

2 Các câu trả lời

Hnd po xe normal ang mei spotting at bleedng.. Ska maselan for sure xe mei med kaio pmpakapet.. Much better n cnsbe mo nio po n ngspotting kaio ule s OB mo mismo pra mcheck ndn via ultrasound..

5y trước

Sinabi ko po sa ob nag spotting ako binigyan ako ng gamot at ayun ininom ko nag spot lang po ako mga haftday ng isang araw pag katapos nun wala na po kunting spot lng po yun

Just refer to your ob. She knows better po.