Isoxsuprine

Hi mommies, ask ko lang po para san po yung isoxsuprine? Reseta po kasi yan sakin kahapon. Binasa lang po ni ob yung tvs ko and may SCH parin kasi ako pero good cardiac naman si baby going 12 weeks na po akong preggy. Safe po ba samin ni baby? No spotting/bleeding, minsan lang po may very light cramps.

2 Các câu trả lời

same here meron din akong SCH. don't worry safe po lahat ng nirereseta ni OB sa atin.

ppampakalma ng matres.. for pre term labor. usually ineexplain naman nila yan.