WORRIED

Good day Momshie's worried ako kasi nag spotting ako kahapon lang (4months preggy) diretso agad ako sa OB ko at nag pa Ultrasound abdominal and TVS. binigyan ako ni OB ko nang gamot " ISOXSUPRINE HCI". tanong ko sa nag spotting same ba tayo nang medication??

WORRIED
78 Các câu trả lời

Ganyan din po reseta sakin ng Ob ko incase na sumakit ang puson ko, kapag pakiramdam ko daw na para akong rereglahin iinumin ko yan kada 4hr if needed

Ako lagi spotting. Duphaston in early months tapos pinalitan ng duvadilan ni ob ko nung 4 mos na..pwede din isoxilan same naman sila ng duvadilan

Ngspotting dn PO aqoh isang beses... D nmn PO aqoh mkapagpacheck up dhil sa covid xtka WLA pong bukas na health center .. 15 weeks preggy na PO aqoh..

4y trước

Ingat lng po tlga mamsh.. llo na pgsex Kya takot na po ako..😔 SA ngayon hnd nmn na naulit ung spotting ko ksi ngkaron dn ako NG UTI that time..

From 6 weeks po up to matapos ang first trim ko puro duphaston and bed rest lang din po ako kasi mababa ung matres ko tas nakabungad pa ung inunan ko.

4y trước

Ah okay po gets na po. Maraming salamat

Hindi ako nag spotting pero pumunta ako sa ob ko nung 35 weeks and 6days ako ksi parang may tubig na lumabas skin. Niriseta nya skin yan pmpakapit.

5y trước

Your welcome sis

Worried din ako sa gamot na yan parang mas dumalas yung spotting ko kesa nung unang prescibed saken na gamot which is duphaston.

Yes. Pero ako may duphaston. Pampakapit un tpos ayan n pampatigil ng contraction. Nag pre term labor kc ako nung 4 months tummy ko.

Yan din nireseta sakin ng Ob ko for paninigas ng tyan and pmpakapit nmn ung duphaston,alam nmn ni Ob yan Sis kung anong dapt na meds sau.

5y trước

Ur welcome😊

Ganyan din tinetake ko 17 weeks hanggang ngayun. Going 32 weeks na ko. Although hindi same ng dose lagi depende sa symptoms ko.

5y trước

Ok ok salamat sa reply sis God bless

Nag spot ako last month hours lang. D din ako nakapag pa check up til now. Hirap Kasi sitwasyon dahil SA covid.