1week na si lo.

Ginawa kona lahat, pero bat ganun. More sabaw with malunggay na, umiinom naman ako hot milo, milk and water. Unti parin nalabas. 😭 Hinahayaan ko nalang idede ni lo kahit umabot ng ilan oras sa suso ko. Normal lang ba na umabot ng 2hrs or mahigit ang pag suso ni lo? Nagkaroon na sugat dede ko. 😢

1week na si lo.
50 Các câu trả lời

pakuluan mo momsh yong malunggay leaves tapos yong sabaw nya haluan mo ng kape or gatas tapos inumin mo momsh kahit isang baso lang na inom mo non subrang dami na ng gatas mo ilang oras lang momsh epective sya momsh don ako nagkagatas, tiisin mo lang yong sakit nya kasi don na nagsisimula mag gatas sya momsh😀☺️

4y trước

try mo momsh☺️ wala nman po masamang etry baka magkaron kapa ng gatas😃