1week na si lo.

Ginawa kona lahat, pero bat ganun. More sabaw with malunggay na, umiinom naman ako hot milo, milk and water. Unti parin nalabas. 😭 Hinahayaan ko nalang idede ni lo kahit umabot ng ilan oras sa suso ko. Normal lang ba na umabot ng 2hrs or mahigit ang pag suso ni lo? Nagkaroon na sugat dede ko. 😢

1week na si lo.
50 Các câu trả lời

Ganyan din ako noon momsh. Maiiyak iyak na ko dahil sugat sugat nagdudugo na nipples ko magkabila. Nakakafrustrate lang almost give up breastfeeding non. Good thing i have my very supportive husband and mama nilulutuan ako palagi masabaw na food and more water lang talaga. You can do it momsh stay strong 💪

Baka po natakpan yung mismong nipols ninyo maam... Punasan po ninyo ng cotton with water yung mismong nipols ninyo maam tagtagin po ninyo yung mga white na nakikita ninyo para po makalabas yung gatas.. Ganyan din po ako dati kaso sabe ng doctor linisan lang daw po yung nipols natin ng cotton na my tubig

Hi momsh tandem feeding ako sa twin ko pure bf sila 5months old. Feeling mo lng momsh konti kasi yan plang po need ng baby mo eventually dadami din po yan unli latch is the key momsh. Ako maliit lng boobs ko at sapat naman nakukuha ng twins ko. Kaya mo yan momsh more sabaw at tubig po.

Unli latch lng momshy and wag po kau magung nega na konti lng dahil para kay baby sapat po yan.. habang tumatagal nadadagdagan weeks, months ni baby dumadami dn po milk supply nyo nyan.. pagpatuloy nyo lng po ung mga ginagawa nyong pangpagatas fighting lng!! 😉

Cluster feeding is normal lalo na sa newborn kaya aabot ka talaga ng ilang oras at feeking mo di sapat nakukuha nya sayo. Kung amo ang napoproduce mo sapat lang yun sa kailangan nya, check mo ang wiwi at dumi. Kung meron ibig sabihin may nakukuha sya sayo.

4y trước

Basta may dumi at ihi may nakukuha sya, di naman nya kailangan ng sobrang daming gatas since kasing size lang mg calamansi ang tummy nya. And yes, lalakas yan pag nagpadede ka ng nagpadede.

magtakei ka ng m2 malunggay tea drink para magkagatas ka at dumami .. at mag take ka din ng vitamins natalac .. may nabibili naman ng m2 malunggay sa lazada or shoppe .. effective siya .. suggest ko lang ..

natalac po..gnyan dn po ako bfre kay baby pero snce no work and magasts kung formula ngpush aq sa natalac until ngkgtas nako and more latch kay baby..ok nmn kmi breastfeed hehe turning 10months na si baby

ganyan tlaga pag umpisa pa lang momsh.. kahit po ako.. pero pag tumagal tagal po dadami din yan gatas m.. ako po nag alternate breastfeed po saken at formula siya. kc hnd siya nabubusog sa breastfeed,

nung new born pa lang baby ko palagi kami inaabot ng 3hrs sa pagdede niya sakin at okay lang raw yon sabi ng OB ko as long as gusto pa ni baby go lang raw basta mapaburp lang rin ng maayos.

ganyan din po ako worried ako kasi sabi ng nurse na baka ma dehydrate na yung baby ko kaya nilutuan ako ng malugang ko ng tahong kaya lumabas yung milk ko try nyo po sinabawang tahong