Tulog agad

Mga sis mixed fed here with 2mos old lo. Sino po sanyo ang lo tulog agad pag sinalpak mo suso nio? Kc lo ko pagsalpak ng suso ko konting suck lang nakakatulog na kaya hnd cgro nadami supply ng milk ko. ?what to do?. Ginigising ko namn pero wla tulog na tlg agad..

2 Các câu trả lời

nka experienced din ako nyan sa first baby ko sis. pero breastfeed lng tlga un sakin hindi mix. ok lng naman yan. kasi nung sakin ginigising ko talagang matutulog sya 😊

6y trước

siguraduhin mu lang tama posisyon at bibig pag dumede sya na nkakadede tlaga sya ng maayos. palagi kalang mag sabaw specially malunggay

Padedehin mo sya pagkagising nya palang, for sure gutom yun. May pampaantok kasi ang breastmilk kaya siguro nakakatulog agad si baby.