Bf

Hello mommies , 8Months na po kami ni lo and normal delivery po. Tanong lang po ano po ba best way para maka dede na sa tsupon si lo PBF po ako sobrang sakit na po pag nadede sya sakin kasi puro sugat sugat na ilan na din ngipin nya kaya hirap ako mag pa suso, suggest naman po kayo, Maraming salamat po.

1 Trả lời

Hanap ka ng malambot na tsupon. Sabi nila ung Avent daw, parang nipple.. Medyo mahal nga lng yun. Pwde mo n rin painumin si baby sa training cup.kasabay ng pagkain nya.