1week na si lo.

Ginawa kona lahat, pero bat ganun. More sabaw with malunggay na, umiinom naman ako hot milo, milk and water. Unti parin nalabas. 😭 Hinahayaan ko nalang idede ni lo kahit umabot ng ilan oras sa suso ko. Normal lang ba na umabot ng 2hrs or mahigit ang pag suso ni lo? Nagkaroon na sugat dede ko. 😢

1week na si lo.
50 Các câu trả lời

ako magtwo weeks bago dumami milk ko. kaya formula muna si baby pero ung napump ko na unang milk ko pinadede namin kay baby. tsaka cs ako mahirap ibreastfeed agad agad si baby.

Have you tried malunggay capsule mommy? Like what i used nung nanganak ako kay lo grabe dami ng gatas ko nun try mo yan buds and blooms malunggay capsule☺️ #proudmom

ganyan din ako momsh 😥 tingin ko sa stress din minsan nakakaepekto. try nyo po massage with maligamgam na towel ung breast nyo bago magpump. dadami din yan mamsh 😊

Sadyang my mga mommy po tlga na kahit anong gawin sadyang d magatas.. Pag magatas ka tlga magatas ka, pero qng wala tlga kahit ano pang gawin wala tlga yan.. 😊

kaya po onti lng nalabas ksi 1 week plng po baby nyo. ayan plngnkaya nyang dedein. and 6 weeks po ang advisable na start ng pumping pra di po kyo mag over supply

Natry nyo napo malunggay capsule? 3 caps a day? mas effective po kasi siya kesa sa sabaw ng malunggay lang, idagdag nyo po yun then madalas mag ulam ng sabaw.

ang dami kung gatas kasi, nilalagaan ako ng asawa ko ng talbus ng kamote, at nagtitinola ng manok ang halo papaya.yun ang lakas lakas ng gatas na tumutulo.

Unlilatch lang mommy, breastfeedong on demand, if masakit ang pagpapasuso mali po ang latching. Search ka sa.youtube ng proper latching. Stay hydrated din.

mamsh try mo magpahilot sa manghihilot talaga. kase dito samin pag mahina gatas mo sa dede hihilutin ka kase baka kulang sa gatas or di tumaas gatas mo

4y trước

tama po yan din sabi d2 smin pag mahina ang gatas magpahilot

1 week pa lg naman si baby mo momsh dadami dn yan habang lumalaki si baby mo. tingnan mo magugulat ka na lg biglang dami yan sa mga susunod na weeks