1week na si lo.

Ginawa kona lahat, pero bat ganun. More sabaw with malunggay na, umiinom naman ako hot milo, milk and water. Unti parin nalabas. 😭 Hinahayaan ko nalang idede ni lo kahit umabot ng ilan oras sa suso ko. Normal lang ba na umabot ng 2hrs or mahigit ang pag suso ni lo? Nagkaroon na sugat dede ko. 😢

1week na si lo.
50 Các câu trả lời

Try to massage your breast mommy, pisilin mo nipple mo then massage mo yung upper and lower part ng breast mo then palatch mo kay baby.

padedein mo lang, maliit pa bituka ni baby kaya wag ka mastress kung 2hrs siya nakalatch sa iyo. Ginawa lang niya pacifier nippple mo.

natural lang yan ako nagkasugat sugat din pero hinayahan ko, tinitiis ko, nang tumagal na nawala din ang sugat at normal na ngayon.

try nyo po yung milk catcher habang nakanlatch si baby sa other boobie. check nyo din latch ni baby

Okay lang, as long as may nasisipsipnpa sya, ang sabe hayaan ang baby sa pagdede wag madaliin.

try mo po mommy NATALAC po 2 a day po inumin kapag malakas mag 1 day nlng po yun po gamit ko

try nio po kumaen ng sinabawan na halaan na my malunggay tapos take ka ng malunggay capsule

Try nyo din po vibrant choco known for producing milk sa mga breastfeeding moms.

Continue padin mamsh sa pagpapadede dadami din yan 😊

ang akin oras lng my gatas na agad ako at madami