Ako Lang ba???

Ftm, 2 months baby. Dahil sa nanyayari sa pinas ngayon, para na akong mapapraning kakaisip sa kaligtasan ng baby ko, ako lang po ba yung ganto? Sobrang nag overthink ako , at the same time hindi pa kami okay ng tatay ng anak ko, Wala pa akong trabaho, pero good provider nman partner ko , Kaso minsan nakakahiya na kasi, minsan nag aaway din kmi sa pera kasi magastos ako sa pagkain dahil nga breastfeeding ako, pero recently nilagnat ako positive igg ko sa typhoid fever...Nappraning ako , feeling ko konti nlang mababaliw nako. Feeling ko, Wala akong kwentang nanay, anak, apo , kapatid at partner sa buhay . Pinanghihinaan ako ng loob 😔 nagppray naman ako pero Hindi ko Maiwasan mag isip ng kung ano an

1 Trả lời

normal lang po na maging balisa. sa sobrang daming nangyayari ngayon, nakakabaliw talaga. https://ph.theasianparent.com/sintomas-ng-anxiety