Partner make love

May same poba dito saakin na nag babago ang partner pag nag ka anak na hindi na po kasi ako nasisiyahan sa kanya pag nag mamake love kami mabilis po kasi sya mag ejacul*t* nahihiya naman po akong sabihin sa kanya na ganon na nga nakaka bitin nakaka inis wala ng excitement feeling kona lang parausan na lang nya ako ☹️#advicepls

8 Các câu trả lời

Ako my sinasabi ko kapag nabitin ako, at kapag nagalingan ako sa kanyang performance 😂 Gagawin niya non pauunahin niya ako, may mga tricks siya, ako nagreresearch din ako ano pwede ko gawin para masiyahan siya sa love making namin. Pero sa ngayon maselan pagbubuntis ko kaya no love making na kami for 9 months. Pero di naman nawawala intimacy namin, may cuddle time kami.

Ako. after ko manganak palagi na ako wala sa mood, tamad makipag Make Love Kay Partner Ko. Sinasabi ko naman sa kanya inoopen ko na Ayoko, tinatamad ako, o kaya wala ako sa mood. ok lang naman sa kanya kaya lang nakaka awa kasi need din nya yun alam ko.. nakaka guilty lang.

atlis nakaraos sya😁 gnyan din ako, laging bitin pero sinasabi ko ky mister😁 kpg sya ksi gumagawa nilalabasan sya agad kaya nabibitin ako, kaya minsan mas gsto ko n ako ang gumawa pra di ako bitin preho kmi nilalabasan😅

same ganyan din asawa ko then nag reklamo ako HAHAHA ang sagot naman nya e hindi naman na daw kasi kami araw araw nag mamake love at pag sobrang natagalan daw e ganon talaga hahahah

Just be open with him 🤗 Hindi po masosolve ang problem kung hindi nya malalaman na ganun pala nararamdaman mo, since wala ka nman sinasabi nagaasume po siya na ok ka lang.

9months kang buntis kaya hindi nyo magawa yun (kung hindi nga). malamang iba na talaga kase matagal yo di ginawa kaya talagang mabilis sya.

bkt ako ayaw ko pagalaw na😅😅

same mi