Mga mommy help me

Hello po mga mommy may anak po ako na 5 years old lalaki ngayon nasa Tatay sya dahil nga working ako pero nag rerent ako near sa bahay ng Tatay nya o nila para malapit parin sakin yung anak ko Ngayon may bago na rin akong partner ( anyway Tatay nya yung nakipag hiwalay sakin dahil nga gusto nya na ulit mag buhay single at yung anak ko nasakanila dahil nga nag tatrabaho ako at walang ibang mag aalaga ) Ngayon po may bago na po akong partner at buntis po ako 5 months we're planning to settle down in Cavite sa bahay ni new partner para hindi na kami mag rent dito sa manila which is malaking tipid Ngayon gusto ko po sana kunin ang anak ko dahil gusto ko siya isama sa cavite at makasama na ng lubos at the same time magkasama sila ng kapatid nya which is etong pinag bubuntis ko sobrang excited nanga siya na meet yung kapatid nya Ayaw po nila ibigay sakin yung anak ko ano po ang dapat Kong gawin? May legal process po ba na pwede Kong gawin? Para makuwa ko ang anak ko at makasama ko. Please help me gulong gulo na ako at super stress na ako kakaisip. Maraming salamat po. #pleasehelp #advicepls

4 Các câu trả lời

pwedi nyo po kunin yung bata sa kanila. below 7yrs old if gusto nung bata sumama. if hindi nila ibigay pwedi po kayo punta DSWD ask help po kayo

pag below 7yrs old sa mother po dapat mapunta custody, pag 7 pataas.. bata na magdecide kanino nya gusto sumama

kung 7 years old na yung bata pwede na yan magdesisyon kung kanino sasama yung bata dahil nasa batas yan.

below 7yrs old sayo po mapupunta yung panganay mo lalo na po kung gusto nya sumama