Depressed

I am 7months pregnant. At lagi kaming nag aaway nang partner ko. Hindi niya kasi ako maiintindihan. Palagi akong nagseselos sa mga maliliit na bagay. at pag nag aaway na kami, lagi akong nagugulo nang mga gamit. Everynight akong umiiyak , sobrang stress kuna. One time nag away kami at pinalayas niya ako. sobrang depress ako non. Until know palagi kung pinagdarasal na sana okay lang ang baby ko 😩😩 Mga mummy pwd po ba pa advice kung ano ang dapat gawin pra hindi ma stress, kasi everynight akong malungkot palagi akong nag o overthink nang kung ano ano. plssss need your advice 😢😢

2 Các câu trả lời

pag buntis tlga moody tayo mabilis tayo maireta sa mga bagay2 sana inintindi ka nalanh ng hubby mo.. ganyan din ako sau sis gsto ko nasakin lang atensyon ng hubby ko konting kibot naiiyak nako kaso inisip q kawawa ung baby namin kaya diko naland sya pinapansin nood nalang ako ng youtube para malibang ako..

pls wag magpa stress po kawawa si baby :( nuod ka ng vice ganda na mga videos hhehe at as much as possible iwas sa arguments if sobrang liit lng na bagay