Overthinking

Ako lang po ba ? Sa mga nanyayari ngayon , Mukhang babalik na nman ang lockdown. Feeling ko Eto na nman parang sasabog na nman sa stress ang utak ko kaka overthink . Feeling ko malapit na ang katapusan, feeling ko malapit na Ung sinasabi ng nasa bible. Naistress ako sa nanyyari ngayon lalo nat baby plang baby ko 😞😞😞 nag ooverthink ako na dko mapigilan, dumadating na sa punto na umiiyak na talaga ako kasi natatakot ako sa mga naiisip ko . Nagppray nman ako lagi . Pero bat ganto.

1 Trả lời

Normal naman po na magworry. Pero di tayo dapat padala sa anxieties naten. Pray po always and talk to someone po palagi