Pahingi po ng lakas ng loob

6 years na po ako may depression. nanganak po ako last year for my first baby. Ngayon po nag kababy po ako paminsan minsan sumasagi pa rin sa isip ko na mag suicide pero pag naiisip ko baby ko nagbabago isip ko. Gusto ko pa makita lumaki anak ko. Pero di ko maiwasan pag inaatake ako ng kalungkotan. Sa ngayon dito ako nakatira sa bahay ng biyenan ko wala ako makausap sa tuwing nalulungkot ako. Kahit sa partner ko di ko nasasabi yung nararamdaman ko, kasi ang sasabihin lang nun nag iinarte lang ako, sa family ko naman marami din silang problema para problemahin pa yung nararamdaman ko. And ako pa ang bread winner. Sa ngayon wala ako work umaasa lang sko sa partner and nag aalaga sa anak namin. Pilit ko nilalabanan mag isa tong nararamdaman ko. Feeling ko kasi malas ako, wala na akong silbi sa mundo and napakaraming negative na dumadating sa buhay ko. Sana malagpasan ko lahat ng pagsubok na to para makita ko pang lumaki ang anak ko.

7 Các câu trả lời

Naku momshie magbasa ka ng Bible para maliwanagan yang isip mo at ng makita mo kung gano kahalaga yang buhay mo. Pray lang po. 🙏🙏🙏🙏🙏

that's hard, I suffer from depression too. But I made myself clear na if gusto ko magkaron ng magandang family dapat mentally stable ako.

Narinig mo na na Yung PPD ? Mag search Ka mommy about PPD sa tingin ko Meron Ka non naranasan ko rin Yan ! Pakatatag ka mom's ie

5y trước

Sige mamsh thank you

Wag kang masyadong malungkot. Kung gusto mo ng kausap you can share with me. So para naman gumaan yang nararamdaman mo. ☺️

5y trước

Thank you po sa advice

Praying for you mommy na malagpasan mo kung anuman ung nagpapalungkot sayo, isipin mo n lng c baby 😘😘🤗🤗

5y trước

Thank you po

pray pray and pray ang kailangan mo momsh.. wag ka mag isip ng kung ano ano isipin mo mga babies mo..

5y trước

Thank you mamsh

Same... Ako iniisip ko magsuicide pag napanganak ko na siya.

5y trước

Kaya natin to mamsh. Labaaaan tayo!!