on cheating husband

will you forgive a cheating husband?

61 Các câu trả lời

lahat ng nagchicheat umuulit yan. ndi ko lalahatin ang mga lalake but would be 80 percent of them. ndi nalang cla nagpapahuli or mas ginagalingan nalang nila. cheating is a choice. tanga and weak kasi tayong mga babae by nature. Tignan mo nga lalake pag niloko yan ng asawa nila halos wala nang balikan. deal breaker hahanap na ng iba sooner or later. ndi kasi sila kasing emotional at kasing drama naten. that's the truth and never put kids on reasoning to forgive cheaters. matuto tayong tumayo sa sarili nateng mga paa.

Its depend.. Kung ramdam mo at pinaparamdam nya sayo na d ka na nya mahaL. Syempre let go na. Pero kung nabulagan lang ang partner mo,. Give a chance. Lahat naman nagkakamali hnd lang mga lalake.. Ako po pinatawad ko asawa ko kasi nabulagan ,pero 1week palang umamin na sya sakin.. Naawa nalang ako kesa magalit eh. 😇 and ayaw ko po ng broken family pareho kasi namin pangarap ang buong pamilya. Ito stable na kami. Mag apat na anak namin eh.. 😄

Once or twice, kahit madaming beses, equivalent na sa isang beses yun. Not sure if making sense. If magagawa niya ng isang beses, uulit at uulit yun. Dumating ang isang araw, nakakapuno na din. Umabot sa wala nang pansinan. Pero nung nalaman ko na ibinahay na at dun na napupunta ang para sa mga bata, ibang usapan na. Mahal naman ang annulment. Ended up hiring a gunman para matapos na lang.

2y trước

so napatay mo na ba? sana naman 😅

Depende po sa akin sa extent nh cheating and attitude ni mr pag dating sa pag confront ng kasalan nya. Kasi kung di niya inaamin or di siya willing makipag communicate, e chupi na agad sya sa buhay ko. Ayoko maging miserable kung di kaya rumispeto kasi for sure wala na feelings yun kapag ganun

No. Pero i did stay, nasa proseso pa ng pag-hi-heal. Madalas hindi ko suot ang wedding ring, hindi din ako nag-a-iloveyou. Di pa ako ganun ka-komportable. The day after ko matuklasan, i went to church. Prayed. Pray for your family.

5y trước

pero magkasama pa rin kayo? you still live in the same home?

Once a cheater always a cheater., Pero it depends parin sa situation kung ilang beses syang ng cheat. Baka hubby na nya mag cheat, pero kung isang beses lang naman Yes I forgive my husband basta willing syang magbago.

Yes. If sincere cya at kapag pinagsisihan talaga nya yung pagkakamali nya. Mas lalo ko cyang mamahalin, kasi hindi naman siguro cya magloloko ng walang rason at kung wala din akong pagkakamali.

Nope...once masira na ang trust hindi na kaya pang ibalik...kahit sabhn sakin mag bago sya .andun padin ang pag dududa habang magkasama kayo and once a cheater is always a cheater

Madaling magpatawad kung nakikitaan mo ng sinseridad yung isang tao na magbago para sa ikaayos/ikabubuti ng sitwasyon at kayang akuin yung pagkakamaling ginawa niya.

2y trước

kaya nga. kaso hindi e. pag nagagalit ako, gusto na rin nya magalit. kaya pinaalis ko na. hindi ko maramdaman ang sincerity sa mga sinasabi nya. napakasakit.

Para sakin nasa paguusap naman lahat ng bagay kung kaya mong magpatawad at kalimutan kung tingin mo deserve nya yung chances na ibibigay mo bakit hindi.