Any advice please......

How to forgive a cheating husband?

10 Các câu trả lời

3 taon na ang nakakalipas pero di ko pa din siya nakakalimutan. Magpatawad? mahirap. walang definite na "time" na masasabi mong okay ka na. Ako, may lamat na ang pagsasama namin, wala na akong tiwala sa kanya, pero kailanman never ko siya hinigpitan o pinagbawalan, binantayan o pinakialaman sa mga desisyon at pinakikisamahan niya sa labas ng relasyon namin. Choice. Yun ang meron ka ngayon. (gaya ng asawa mo, choice din niya na magcheat. nasayo ang baraha) Choice na magstay, kahit masakit. Choice na umalis, para putulin na ang kung ano man ang meron kayo. Pinili kong magstay, hindi magpatawad. Araw-araw, pinipili kong magstay, para sa mga anak ko, para sa pamilya namin. May tiwala ako kay Lord, sa plano niya sa akin at sa mga anak ko. Una kong ginawa nung malaman kong nagcheat siya, pumunta sa simbahan. Wala akong mapuntahan, wala akong malapitan. Hindi ko na ipinangwento ang sitwasyon namin dahil ayoko na nang maraming opinyon, maraming sumawsaw o magsulsol. Kay Lord na lang ako lumapit, humingi ako ng tulong, ipinagdasal ko ang asawa ko, ang relasyon namin, ang puso ko at batang ipinagbubuntis ko noon. Hindi mo mappwersa ang pagpapatawad. Pero nasa sayo kung nanaisin mong magbigay ng 2nd chance sa asawa mo. Mainam na mag-usap kayong mag-asawa, alamin mo ang mga gusto mong malaman tungkol sa kanila nung babae, alamin mo ang direksyon ng inyong relasyon. Btw, wag mo na pag-aksayahan ng energy yung babae ng asawa mo, yaan mo siya 🤣 di siya kasali sa pamilya niyo.

accept it na ginawa nya yun. after that, assess your feelings, bakit mo sya minahal.. balik ka sa umpisa ng love story nyo. pero its also the time na dapat magtira ka para sa sarili mo kasi niloko ka na minsan, dapat alam mo din sa sarili mo na pwede nyang gawin ulit. guard your heart and mind.

time lng mommy... ndi un kaagad agad... need din ng actions at assurance from ur hubby na nagsisisi na sya.. as in actions rather than words... pag ngawa nya ipa feel sau na nagsisisi sya at magbabago na sya that's the time na babalik na kht pano un forgiveness from u...

Di ko mapapatawad. kase alam ko uulitin lamg nman nya yan. once you cheat, uulitin mo parin.

Wala Ng pag asa yan sis depende nlng kng pinagsisihan nya at pinangako na nde na uulitin

It takes time sis. Pray always that you find it in your heart to forgive and forget.

for me, cheat once no more na kasi mahirap pag sira na ang trust

Time will heal. Depends also on how he make up for his mistake.

it takes time.... Pray po mommy ❤️

DONT