DO YOU CONSIDER IT CHEATING?

Do you consider it cheating when you catch your husband/ wife searching for his/her ex's fb account?

57 Các câu trả lời

I experienced it kinausap ko sya bat nya sinesearch sabi nya sakin "eh kasi ayoko sya maging masaya kaya ko chinecheck" sabi ko sa kanya edi may feelings pa sya, sabi nya walang wala na nakipag away at debate pa sya in denial ganorn. Sabi ko alam mo kung wala, wala ka na din dapat pakielam sa nangyayari sa buhay nya. Masaya ka naman diba, hayaan mo sya maging masaya din, wag mo hanapin yung pagsisisi sya na pinakawalan ka nya kasi pagpapakita yon na may paki ka pa sa kanya, after all may care ka pa sa kanya kasi minahal mo sya kaya hayaan mo sya maging masaya sa iba na di nya nagawa sayo. Andito naman ako 3 months lang yon ako 6 years bf ko bago ikaw. Then na realize nya yon di na nya sinesearch last year pa yon. Tapos yung babae na yung nanggulo samin buntis na ko non bandang May this year, nagpapapansin samin. Sinabihan ng Hubby ko na wag feeling close sakin at wag na kaming i chat sabay blocked. 😂 as long as pakiusapan mo sya ng mahinahon at clear yung message mo hindi yung sisigawan mo agad ganorn magkakagalit lang kayo wag puro selos dapat din alamin mo ano dahilan bakit nya sinesearch always be maunawain para lalo ka nya mahalin. Pinamimigay ko nga sya kako balikan nya kung mahal pa talaga nya ayaw talaga nya eh. Edi good. Haha 😂

5y trước

Same thing gnwa ko. Gngulo kami nung ex nya then knausap ko ung babae ng maayos thru txt message. Then yun nga si partner ko nadn nagmessage sknya nung dndefend ni girl sarili nya bakit dw sla nag break at babalik dw sknya si bf. Ayun. Nakatikim sya ng hnd nya inaasahan sa bf ko. Tigilan ako at wala ng babalikan ung ex nya sknya. Wla na ung dating ngmahal sknya na bf ko. At ako n dw ang mahal nya. Gnun na scene ang nangyri. Then poof. Wla na ex na nanggulo.

Parang d naman.. Ewan ko lng kasi first and last bf ko kasi ang hubby ko ... Peru ang lalaki kasi parang praning din kasi minsan sinasabihan nila ang mga babae minsan ng mga biro para sa kanila peru sa babae parang totoo tingnan.. Na prove ko yong nung Nakita q sa chat ng hubby ko sinabi nya sa girl na yon na "ekw dapat yon kaso sa kaibigan mo ko napunta. " at nung araw ding yon nag chat sakin yong kaibigan ko sa province na matagal na hindi ko nakita at sabi nya din sakin "sana hinintay mo ako".. Kaya hindi na ako nagselos kasi ganyan na talaga ang lalaki para sa akin...

baka nacurious lng sya ano na ganap sa buhay nung tao..gnyan din po ako minsan hinahanap ko ung crush ko dti gnun pero di ko nman ina add gusto ko lng makita ano n itsura nila haha at kung pamilyado na ba..walang halong kalandian po un at masamang pakay..

Ako sinesearch ko pa minsan mga ex's ko pero di ko na sila mahal at wala nang feelings. Gusto ko lang malaman if kamusta na sila at ang buhay nila. Hindi ako bitter sa mga ex ko. Baka kinakamusta lang ng partner mo ang buhay ng ex nya by stalking

For me, it depends. Ako kasi as long as wala silang naging communication ulit, diko siya pinapakialaman. May pagka-optimistic kasi ako na hanggat maaari ayokong bigyan ng negative yung mga ganung bagay unless mahuli ko talaga siya...

5y trước

pano kng huli mo na hinahanap nya tlga yung acct then ang reason nya is gsto daw kasi nyang maipakita sa ex nya na yung dati daw na inaayawan, ngayon may asawa't anak na.

Nakita ko dn sa search box ng fb ni hubby name ng ex nya pero no hurt feelings minsan Kasi ako dn ganun hehe pero Hindi dhl may feelings minsan want mo Lang sila tgnan dhl Wala magawa hehe

Hindi naman cheating yun. Giving the benefit of the doubt baka bigla lang naman naalala tapos inisip kung "ano na kaya buhay ni ex?" kaya ayun sinearch. At least hindi minessage.

Di siguro cheating pero offensive yun. Why would he bother to search for his ex/ exes. Bakit kailangan pang ipakita ung meron kayo. Bitter lang?

For me No po, baka curious lang or gusto lang malaman kung anong ganap na sa kanya. Alarming kung minemessage na po

dipende mamsh, Pero kung burado na sa search box yung name ni ex after mong makita for me cheating na yun. hehe