on cheating husband

will you forgive a cheating husband?

61 Các câu trả lời

Maaaring madaling sagutin ngayon kung patatawarin o hindi. Pero pag nasa punto kana na ganun ang sitwasyon maiiyak ka na lang siguro. Heheh

No. Diko nilalahat pero karamihan uulit ulitin lang nila pag nasubukan na. Lalo pa at papatawarin mo, mamimihasa yan

2y trước

yes mamsh. once a cheater, always a cheater. move on now kasi would be more painful later.

No. May ginawa na syang mali eh bibigyan mo pa ba ng isa pang chance tapos uulitin lang din nya ulit sayo😐

Yes, pero yung tiwala siguro yung trabahuhin niya paano bumalik. Pag kaya pa masikmura yung lvl ng pag cheat siguro.

2y trước

hindi ko kayang sikmurain. pero sa tingin nya maliit na bagay lang un. pero sa akin napakabigat na un na halos gusto ko na lang mamatay.

I can forgive pero hindi na cguro maibabalik pa ang dating samahan. I can forgive but i can't forget

2y trước

same here. napakasakit. gusto ko na lang mamatay.

Yes if he is willing to changed and being sincere for having a commitment for our own family.

Sa akin po no. I am a product of a broken family. Ayoko maranasan ng anak ko yung naranasan ko.

1y trước

huyyy maliiii. wag mandamay ng kamartyran. the grass is never greener on the other side. Kahit product ka ng broken family it's better than living in lies and disrespect.

Yes. As long as di na niya uulitin. Lahat naman nadadaan sa maganda at masinsinang usapan.

Yes. Kung willing naman siya magbago at kung talagang nagsisisi siya sa ginawa niya.

No. Nagawa na nya ng isang beses, for sure gagawin ulit yan. Bigyan ng lesson dapat.