39TH WEEKS NO SIGN OF LABOR

Exactly 39th week today. Pero no sign of labor paren, puro paninigas lang ng tyan. Hays, umiinom naman ako gabe gabe ng pineapple juice at kumikilos naman ako araw araw. Nag take na rin ako ng evening primrose pero wala paren. Sana makaraos na ko before mag due date. Help naman po mga mommies. Medyo worry lang ma overdue. FTM here.

21 Các câu trả lời

Pray mamsh at wag maxado magworry kc ganyan din ako sa 1st baby ko sept 30 ang due date, nilabas ko xa ng sept 25. Kung sa tingin mo ginawa mo na ang dpat at hndi pa labas meaning ayaw pa ni baby.. Wait nyo lang.. Mhirap mxado magpagod bka maubos energy need yan sa labor.. God bless po. Mkakaraos din tyo in jesus name.. Amen

4y trước

Oo mamsh ako din 37 weeks now, ayoko din ma cs.. Sana mkaraos tyo via normal delivery..

same here momsh😓 39weeks and 4days nako, no sign of labor or color discharge😪 puro paninigas lang then pananakit ng puson huhuhu 😓 hms btw 2nd baby kona sbrang worry kona, di kagaya sa 1st bby ko sbrang smooth lng nya lumabas 10mins lng nglabor😅 hoping na makaraos na tayo🙏💕

https://youtu.be/IyxYDS2tsaY gayahin mo to 2 or more per day ang gawin mo para mapabilis kang manganak. Ganyan ginagawa ko nun mula 37th week, tapos 39th week ko nanganak na ako at super bilis lang 4 hours extreme labor at wala pang 10 mins na pag iri lumabas na baby.exercise talaga effective.

Moms lakad lakad ka lang po ng malayo ganyan ako 39th weeks no sign padin po ako tas binibilangan na ako ng OB q kase baka ma over due ako mahirap daw po .. kaya nag lakad ako ng malayo po EDD ko june 8 nanganak ako june 2 po 😊 take care po sa inyo ni baby moms 😊

4y trước

Mga ilang hours ponkaya dapat per day? Nagtatagtag nannga po ako eh

Sis wag masyadong mag worry kc nkaka stress din yan sa baby po..ako exact 40weks tlga ako nanganak,squat at lakad lng ginagawa ko minsan tumatalon ako kunti pra matagtag sya at sayaw² minsan..

try mo mag zumba sis meron sa youtube pang pregnant.. lalabas ndn po yan.. ung 1st baby ko po 39weeks and 4days sya bago lumabas eh almost 20hrs of labor tas ending ECS

Same tayo, ako June 16 duedate ko, pero no sign of labor parin. Puro white discharge nalabas tapos puro paninigas lang ☹️ sana makaraos napo tayo ng maayos

4y trước

I hope so mommy. Sabe naman sakin kahit hanggang 42 weeks kaso gusto ko naren makaraos

Same here. 39 weeks and 3 days. Uminom na rin ako ng pineapple at eveprim. Exercise din at lakad lakad. No sign of labor. Sana makaraos na tayo. 🙏

4y trước

Oct 3 po ksi EDD ko pero hanggang ngayon no signs of labor parin, medyo worried na po ako

Same tayo momsh, june 17 due date. No sign padin. Sabi nila baka daw lumabas to 40 or 41 weeks pa kasi first baby naman daw.

4y trước

Nag eveprim aki momsh kaso parang walang talab naman kaya tinigil ko ang mahal din kasi kaya pineapple nalang mas talab yon kasi dami nalabas na discharge sakin every kain ko non. Gamot ko na tinetake folic acid nalang. Sa hapon ako nagaakyat baba sa hagdan, tska pag maggagabi na squats ako 12 set 4 times, minsan lang ang lakad ko kasi wala kasama. Then sa gabi ang kinakain ko lang is oat meal.

Ganun din ako 39wks ei keri pa ako 39wks and 2days lumabas na bby ko if ayaw pa e induce labor ka nyan