39 weeks Day 2

I am now at 39th week pero no sign of labor pa rin. Na try ko na mag evening prim rose, kumain ng pinya, uminom ng pineapple juice at chuckie, nag walking na. Pero no signs pa rin. #firstbaby #july #advicepls #39weeks

1 Trả lời

okaylang yan mommy hanggang 42weeks pa naman pwdeng ipanganak si baby palagi mo lang gagawin yang mga ginagawa mo ngayon at try mo siyang kausapin para lumabas kaagad siya pag nag 40weeks kana☺️